PHÚ ĐÔNG SMART CITY

Project Description

PHÚ ĐÔNG SMART CITY

an dan residence duong trang tri

Tiếp nỗi thành công của chuỗi dự án căn hộ Phú Đông, Phú Đông Group tiếp tục “trình làng” siêu phẩm dự án căn hộ Smart City – Tích hợp đầy đủ và đồng bộ mọi tính năng công nghệ thông minh từ cồng dự án đền từng cửa nhà – Tiên phong kiến tạo giá trị sống bậc nhất, tự hào trở thành nơi an cư lý tưởng của những gia đình trẻ Hiện đại – Năng động.

TỔNG QUAN

Tên dự án: Phú Đông Smart City
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group.
Địa chỉ dự án: Đại lộ Độc Lập, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng diện tích: Đang cập nhật
Tổng sản phẩm: Đang cập nhật
Quy mô: Đang cập nhật
Hình thức bàn giao: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Đang cập nhật
Thời gian khởi công: Đang cập nhật
Bàn giao dự kiến: Đang cập nhật

CHỦ ĐẦU TƯ

Được thành lập từ năm 1980, trải qua nhiều sự thay đổi về tên gọi công ty, đến nay Phú Đông Group đang hoạt động trong 05 lĩnh vực: Giáo dục – Du lịch – Bất động sản – Xây dựng và Kinh doanh vật liệu xây dựng. Hiện tại, Phú Đông Group có quy mô nhân sự 800 người, vốn điều lệ lên đến 300 tủy đồng với 07 Công ty thành viên và 07 công ty liên kết.

Trong thời gian tới, Phú Đông Group tiếp tục thúc đẩy đầu tư toàn diện, cung cấp cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, tạo ra giá trị tốt nhất cho cộng đồng và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt trên thương trường Quốc tế.

Kinh doanh & Đầu tư Bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn được Phú Đông Group tập trung phát triển mạnh. Nhằm đem đến cho đối tác & khách hàng những sản phẩm xứng tầm, đáp ứng tối đa chuẩn sống 5 sao cao cấp và không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đặc biệt, những sản phẩm đó hội tụ 5 tiêu chí – Đẳng cấp, Hiện đại, Trẻ trung, Giá Trị.

Hàng loạt dự án BĐS của Phú Đông Group đã góp phần xây dựng diện mạo mới cho đô thị như Căn hộ cao cấp Phú Đông Premier, khu đô thị Him Lam Phú Đông… Và một lần nữa thị trường BĐS Đông Bắc Sài Gòn & Bình Dương lại bị khuấy đảo bởi sự xuất hiện của dự án Phú Đông Sky Garden!

THIẾT KẾ

Với mong muốn kiến tạo không gian sống yên bình, tách biệt với nhịp sống ồn ào, vội vã giữa chốn phố thị, CĐT đã áp dụng lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng tối giản & gần gũi, tạo nên dấu ấn riêng biệt của dự án Phú Đông Smart City trên thị trường.

Dưới đây là hình ảnh mẫu nhà tham khảo tại Phú Đông Sky – Garden của Phú Đông Group. Phú Đông Smart City sẽ có thiết thế tương tự và còn tối ưu hơn nữa:

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện tại, Chủ đầu tư Phú Đông Group chưa công bố chính thức về giá bán và phương thức thanh toán dự án Phú Đông Smart City

Tuy nhiên, được phát triển nhắm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực, có thể Phú Đông Group sẽ tiếp tục đưa ra mức giá và phương thức lý tưởng như đã từng áp dụng tại dự án mới nhất này.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SMART CITY

HOTLINE Miễn cước 24/7: 18006139

Hoặc 0979795653 – 0909262822

Nhận tài liệu & bảng giá 06/2024

Error: Contact form not found.

    Đăng ký nhận cập nhật thông tin: brochure, pháp lý, tiến độ, bảng giá mới nhất từ trực tiếp Chủ đầu tư.